KÊNH ĐÁNH GIÁ
SẢN PHẨM TỐT
“An toàn – Giá rẻ – Chất lượng”
Tìm kiếm nhanh

Phụ kiện cho mẹ

ĐAI ĐỊNH HÌNH BỤNG ĐAI NỊT BỤNG CHO MẸ SAU SINH MẸ BẦU CHẮC CHẮN AN TOÀN

SKU:
Giá : 72.250₫85.000₫
Đang
Đánh giá: (30,621 đánh giá)

ĐAI ĐỊNH HÌNH BỤNG ĐAI NỊT BỤNG CHO MẸ SAU SINH MẸ BẦU CHẮC CHẮN AN TOÀN đang được bán bởi shop đã được chứng thực nên bạn hoàn toàn co thể an tâm khi mua hàng mà không lo mất tất cả. Hiện đã có 26 sản phẩm được bán ra nên bạn hay nhanh chân lên để chọn lấy sản phẩm xịn nhất nhưng phù hợp với túi tiền, ngoại hình của mình nhất.

Giới thiệu ĐAI ĐỊNH HÌNH BỤNG ĐAI NỊT BỤNG CHO MẸ SAU SINH MẸ BẦU CHẮC CHẮN AN TOÀN

Đai nịt bụng chống cuộn chống gãy gập được làm bằng chất liệu thun cotton có độ đàn hồi cao có khả năng giúp thu gọn, ôm sát và định hình vùng bụng, giải quyết những nỗi lo về vòng 2 không hoàn hảo của bạn. Sản phẩm có thiết kế độc đáo dưới dạng lưới thông thoáng nên người mặc sẽ không có cảm giác gò bó, bức bí mà ngược lại sẽ rất thoải mái và dễ chịu.

Bên cạnh tác dụng nịt bụng, sản phẩm bán Đai nịt bụng còn giúp giữ ấm, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, chống đau lưng hiệu quả. Đai nịt bụng không dùng khuy cài gây khó khăn khi sử dụng như các sản phẩm khác mà dùng miếng dán thông minh, thuận tiện khi sử dụng và dễ dàng điều chỉnh độ rộng, chật theo ý muốn.

Phần sau có những thanh nhựa được may chèn đứng bên trong, giúp định hình vòng eo và tạo thư thế đi, đứng hay ngồi cân đối cho chị em, kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý chắc chắn vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng.

Sản phẩm đai nịt bụng này ôm sát với vùng eo, có màu da nên phù hợp với mọi loại màu áo, làm bụng thon tức thì trong mọi bộ trang phục. Sử dụng chiếc đai nịt bụng này trong lúc tập thể thao sẽ giúp đột cháy mỡ vòng eo gấp 3 lần. Không những vậy, sản phẩm này còn vô cùng hoàn hảo đối với những người ngồi văn phòng, ít vận động, lấy lại được vòng 2 eo thon.

Lưu ý khi sử dụng:

- Tùy vào những đối tượng khác nhau mà sử dụng chiếc đai nịt bụng này theo thời gian khác nhau. Đối với những phụ nữ bình thường, mỗi ngày có thể dùng sản phẩm này từ 4 đến 6 giờ và duy trì việc sử dụng nó từ 4 tới 6 tháng.

- Đối với phụ nữ sau khi sinh thì cần phải lưu ý sử dụng như sau:

• Nếu sinh thường sau 1 tháng sử dụng, sinh mổ 2 tháng sử dụng ( quấn 1h mỗi ngày )

• Sau khi sinh dưới 3 tháng tăng lên thành 2 tiếng sử dụng mỗi ngày

Phụ kiện cho mẹ liên quan

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

A1
A2
A3
A4
A5
A6
A7
A8
A1
A2
A3
A4
A5
A6
A7
A8
A1
A2
A3
A4
A5
A6
A7
A8